SOLUTION & SERVICE

Solution & Service เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและติดตั้งกระจกครบวงจร โดยนำเสนอรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและการบริการด้วยความใส่ใจ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพและสร้างความแตกต่างในการออกแบบผลิตภัณฑ์กระจก ควบคู่กับการให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์โดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบโจทย์การเป็นเพื่อนคู่คิดด้านกระจก

Solution อาคารและบ้านที่อยู่อาศัยในเมืองใหญ่ที่มีขนาดเล็กลง ทำให้กระจกซึ่งมีคุณสมบัติโปร่ง เบาสบาย และช่วยให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น กลายเป็นตัวเลือกที่ผู้พัฒนาโครงการนิยมเลือกใช้ เมื่อกระจกเป็นทางออกของปัญหา แต่การเลือกใช้เพียงกระจกรูปแบบเดิมนำมาซึ่งความจำเจ เราจึงพร้อมออกแบบผลิตภัณฑ์กระจกที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์งานตกแต่งทั้งภายในและภายนอก
Service บริการก่อนและหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ เรามุ่งมั่นในการเติมเต็มประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานผลิตภัณฑ์กระจก โดยยินดีนำเสนอบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า แก้ไขทุกปัญหาการใช้งานและการติดตั้ง ด้วยทีมงานคุณภาพและมากประสบการณ์ที่พร้อมให้ข้อมูลโดยละเอียดและครบถ้วน

Our Work Procedure
ขั้นตอนการดำเนินงาน

บริการให้คำปรึกษา
เราพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกใช้กระจกและขั้นตอนการติดตั้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

บริการออกแบบ
ออกแบบผลงานที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ด้วยกระจกรูปแบบต่างๆ ควบคู่กับการให้คำแนะนำเรื่องความปลอดภัยในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการคำนวณความแข็งแรงและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานด้านวิศวกรรม

บริการวางแผนงาน
จัดวางแผนงานให้เหมาะสมและตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งควบคุมกระบวนการผลิตและติดตั้งให้เป็นไปตามแผน

บริการติดตั้ง
ให้บริการติดตั้งกระจกในรูปแบบต่างๆ ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ โดยยึดมาตรฐานการติดตั้งระดับสากล

Our Solution
รูปแบบการให้บริการ

• Noise Reduction Solutions
การลดเสียงรบกวนนับเป็นสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยส่วนมากมองหา BSG GLASS ขอนำเสนอ กระจกอคูสติค (Acoustic Glass) ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อลดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้าง มาพร้อมทีมงานบริการวัดผลกระทบจากเสียง ณ พื้นที่ติดตั้งจริง เพื่อสร้างความมั่นใจในการเลือกใช้สินค้า

• Energy Saving Solutions
ประหยัดพลังงานด้วยการเลือกใช้ กระจกลดความร้อน (Energy Saving Glass) ที่จะถูกติดตั้งและทดสอบประสิทธิภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำการใช้งาน จึงมั่นใจได้ว่ากระจกลดความร้อนจะช่วยทำให้บ้านของคุณเย็นขึ้น ในงบประมาณที่สามารถควบคุมได้

• Life Safety Solutions
เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตด้วย กระจกกันภัยและกระจกกันกระสุน (Attack & Bullet Resistant Glass) ซึ่งถูกวิจัยและพัฒนาจนนำไปสู่กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล มาพร้อมบริการออกแบบติดตั้งที่เหมาะสมกับโครงสร้าง ทนทานต่อแรงกระแทก ไม่แตกง่าย และมีความปลอดภัยสูง

• Privacy Solutions
ความเป็นส่วนตัวสร้างได้ง่ายๆ ด้วย กระจกอัจฉริยะเก๊าซี่ (Gauzy Smart Glass) ที่สามารถปรับให้ใสหรือขุ่นได้กว่า 100 ระดับ โดยมาพร้อมระบบควบคุมการจ่ายไฟเพื่อป้องกันปัญหากระแสไฟกระชาก (Surge Protection) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเก๊าซี่ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะปลอดภัยขณะที่ใช้งาน

• Functional Glass Solutions
หัวใจของสินค้าและบริการคือคุณภาพ กระจกทุกแผ่นของ BSG GLASS จึงต้องมาพร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำในการออกแบบและติดตั้งอย่างเหมาะสม ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้าควบคุมได้
» Glass Balustrade & Floor : กระจกราวกันตกและพื้นกระจก
» Glass Skylight & Canopy : กระจกหลังคา และกระจกกันสาด
» Glass Partition, Door, Window : กระจกกั้นห้อง กระจกประตู และกระจกหน้าต่าง

• Decoration Glass Solution
ออกแบบสถาปัตยกรรมให้โดดเด่น และสร้างเอกลักษณ์ให้งานตกแต่งด้วยกระจก BSG GLASS ที่มาพร้อมกับเทคนิคการสร้างลวดลวยและดีไซน์ที่มีความสวยงาม แปลกใหม่ และตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย
» Color Glass : กระจกลามิเนตสีและกระจกโค้ดสี
» Fabric Glass : กระจกลามิเนตผ้า
» Curved Glass : กระจกดัดโค้ง

กระจกติดผนัง,กระจกนิรภัย,กระจกห้องน้ำ,ประตูกระจกบานเลื่อน,ราคากระจกเทมเปอร์,กระจกอลูมิเนียม,บานประตูกระจก,กระจกโค้ง,กระจกตกแต่งผนัง,กระจกตกแต่ง,กระจกบ้าน,ราคากระจกบานเลื่อน,กระจกกั้นห้องนอน,กระจกเคลือบสี,กระจกแต่งบ้าน,stained glass,กระจกตกแต่ง,กระจกกันกระสุน,Bullet Resistant Glass,กระจกดัดโค้ง